THIẾT BỊ NHẬT ĐỨC

THIẾT BỊ NHẬT ĐỨC

THIẾT BỊ NHẬT ĐỨC

THIẾT BỊ NHẬT ĐỨC

THIẾT BỊ NHẬT ĐỨC
THIẾT BỊ NHẬT ĐỨC
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHẬT ĐỨC iconinfo@thietbinhatduc.com Instagram Twitter Youtube Pinterest Facebook

Tài liệu

Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết để chọn 1 model phù hợp với yêu cầu, chủng loại, đường kính xi lanh, hành trình. Giúp tiết kiệm thời gian và chọn được mã sản phẩm chính xác nhất từ hãng IMI Norgren / Germany.
25/05/2024    31 Xem thêm
Ống khí nén Festo là một sản phẩm của tập đoàn Festo GmbH, có xuất xứ từ Germany. Ống hơi Festo được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, mang lại độ bền và hiệu suất cao. Sản phẩm này không chỉ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp tự động hóa mà còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, điện tử, ô tô...
01/04/2024    33 Xem thêm
Ống hơi được dùng dễ dẫn khí nén từ máy nén khí công nghiệp tới các thiết bị hoạt động bằng khí nén: nâng hạ xi lanh khí nén, đóng mở van khí nén... Ống khí nén là một phần quan trọng trong dây chuyền khí nén, đảm bảo cho các thiết bị hoạt động liên tục ở cường độ cao. Ống khí nén tốt là ống ít bị oxy hóa, chịu được nhiệt độ cao, áp suất cao và hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, ít hư hao.
27/03/2024    40 Xem thêm
Bộ lọc khí nén Festo là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống khí nén, giúp loại bỏ các tạp chất và dầu mỡ có trong không khí để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất của máy móc
08/12/2023    526 Xem thêm
Van điện từ thương hiệu Festo là một loại van có xuất xứ Đức, giúp điều khiển đóng ngắt khí nén, giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống. Tên các loại van khí nén phổ biến ở Việt Nam: van điện từ, van điện từ khí nén, van khí nén, van điều khiển bằng khí nén, van điều áp, van khí nén.
08/12/2023    525 Xem thêm
Xi lanh khí nén Festo, một thương hiệu của Đức, được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các nhà máy Việt nam. Chất lượng cao, hoạt động bền bỉ, đa dạng mẫu mã, phù hợp với tất cả máy móc hiện nay. Có các loại như: xi lanh tròn, xi lanh kẹp, xi lanh xoay, xi lanh mini kiểu nhỏ gọn, xi lanh inox, xi lanh thân ren, xi lanh trượt. Mã hàng: ADN, DSNU, DSBC, DGC, DGC-K.
08/12/2023    527 Xem thêm
Van khí nén thương hiệu Festo là một loại van có xuất xứ Đức, giúp điều khiển đóng ngắt khí nén, giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống. Tên các loại van khí nén phổ biến ở Việt Nam: van điện từ, van điện từ khí nén, van khí nén, van điều khiển bằng khí nén, van điều áp.
06/12/2023    681 Xem thêm
NORGREN hay còn được biết đến là IMI Norgren, là một hãng thiết bị khí nén hàng đầu Châu Âu. Có trụ sở và xuất xứ tại Germany. Các sản phẩm nổi bật: Xi lanh chống cháy nổ, Van chống cháy nổ, ống hơi chịu áp suất và nhiệt độ cao.
06/12/2023    71 Xem thêm
SMC Pneumatics / SMC Coporations là thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản. Là một trong những thương hiệu phổ biến nhất ở Việt nam hiện nay. Có nhà máy ở Nhật, Trung Quốc, Ấn độ, Singapore, Việt Nam...SMC có đầy đủ các chủng loại phù hợp với yêu cầu nhà máy như: bộ lọc khí nén, van khí nén, van điện từ, van điều khiển, bộ điều áp, xi lanh khí nén, ống hơi, đầu nối...
06/12/2023    127 Xem thêm
Hãng khí nén FESTO có trụ sở và xuất xứ từ Germany, là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tự động hóa công nghiệp trên toàn thế giới. Được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy Việt Nam. Các sản phẩm thông dụng: van khí nén, van điện từ, xi lanh khí nén, lọc khí nén, ống khí nén, đầu nối, van tiết lưu, cuộn coil điện, đế van...
06/12/2023    443 Xem thêm
icon icon